Làm visa đi Mozambique | xin visa Mozambique

lam-visa-di-mozambique
Bạn sắp có chuyến đi Mozambique (Mô dăm bíc) công tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, lao động, hay bất cứ mục đích nào khác mà chưa biết thủ tục làm visa đi Mozambique như thế nào? Làm Mozambique ở đâu? Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện các thủ tục làm visa Mozambique.

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ làm visa Mozambique với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Khởi Nguyên. Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Mozambique, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Dịch vụ làm visa Khởi Nguyên – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Mozambique, đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

I. Hồ sơ xin visa Mozambique

+ Visa du lịch

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 01 hình 4×6
  3. Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam (có đóng dấu của công ty)
  4. Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)
  5. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…
  6. Giấy xác nhận đặt vé máy bay
  7. Giấy xác nhận đặt khách sạn tại Mozambique

+ Visa công tác

  1. Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 01 hình 4×6
  3. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
  4. Thư mời công tác của đối tác tại Mozambique
  5. Giấy xác nhận đặt vé máy bay
  6. Giấy xác nhận đặt khách sạn tại Mozambique

Thời hạn visa: 2 tháng

Thời gian được lưu trú tại Mozambique: 30 ngày.

Được phép ra vào Mozambique 01 lần.

Thời gian làm việc đối với visa Mozambique thường là 7-10 ngày. Làm gấp vui lòng lien hệ trực tiếp.