Thủ tục làm visa đi Ai cập | Xin visa Ai Cập

lam-visa-di-du-lich-ai-cap

 Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân hay làm việc tại Ai Cập. Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.

Khởi Nguyên chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi Ai Cập, cung cấp hồ sơ Làm visa đi Ai Cập, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa đi Ai Cập cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Thủ tục làm visa Ai Cập: Hộ Chiếu + 2 Ảnh 4 x 6 phông trắng + CMND photo

Yêu cầu hồ sơ của khách:

  1. Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang
  2. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  3. 2 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

Ghi chú:

  1. Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  2. Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN
Hotline: 0975 940 515 - 0902 201 833

Địa chỉ: Số 22A - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: info.khoinguyen@gmail.com Website: visakhoinguyen.com