DỊCH VỤ VISA KHỞI NGUYÊN

Gia hạn visa Mỹ - dịch vụ xin gia hạn visa Mỹ.Gia hạn visa Hoa Kỳ nhanh nhất thủ tục đơn giản chi phí thấp nhất tại Khởi Nguyên

Nếu đương đơn mang quốc tịch Việt Nam và đã từng có visa Hoa Kỳ, đương đơn có thể đủ tiêu chuẩn cho chương trình làm lại visa qua đường bưu điện. Nếu đủ tiêu chuẩn, đương đơn có thể làm visa mới bằng cách gửi hồ sơ xin visa tới Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn trực tiếp và lấy dấu vân tay.

 

Đại diện của Đại sứ quán về các dịch vụ nhận chuyển bằng bưu điện là EMS, với chi nhánh ở các tỉnh thành trên khắp đất nước.

 Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ

Đương đơn đủ điều kiện cho chương trình làm lại visa qua đường bưu điện nếu đáp ứng TẤT CẢ các điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Hiện đang có mặt ở Việt Nam.
  • Visa gần đây nhất của đương đơn là visa cho người kinh doanh/công tác/du lịch ngắn hạn, sinh viên/khách trao đổi, người đi làm ngắn hạn/nhân viên lưu chuyển trong công ty, hoặc người phụ thuộc của các đối tượng trên (visa B, F, M, J, H hoặc L).1
  • Đương đơn xin visa cùng loại với loại visa không định cư trước đây.
  • Visa gần đây nhất của đương đơn là visa có thời hạn tối đa.
  • Đương đơn xin visa mới trong vòng 11 tháng sau khi visa cũ hết hạn.2
  • Nếu đương đơn là học sinh sinh viên, đương đơn không rời khỏi Hoa Kỳ và bị gián đoạn chương trình học tập quá 5 tháng, trừ khi các hoạt động của đương đơn ở bên ngoài Hoa Kỳ có liên quan đến khoá học của mình.3
  • Đương đơn không bị từ chối visa Hoa Kỳ trong lần nộp đơn gần đây nhất.
  • Không có câu trả lời nào của đương đơn trong phần An ninh và Thông tin cơ bản (Security and Background) trên đơn xin visa DS-160 là CÓ.

Những đương đơn không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên cần đặt hẹn phỏng vấn trên mạng.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ

Đối với tất cả đương đơn

  • Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ bọc thêm bên ngoài bằng da, nylông, v.v (không tháo vỏ bìa xanh của hộ chiếu). Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Hoa Kỳ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với bố mẹ.
  • Tất cả các hộ chiếu cũ. Đặc biệt, nếu visa trước nằm trong hộ chiếu cũ, đương đơn phải nộp cả hộ chiếu cũ.
  • Tờ xác nhận của đơn DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp trên mạng. Đương đơn không cần phải in toàn bộ hồ sơ mà chỉ cần in tờ xác nhận. Nên in tờ xác nhận bằng máy in laser đen trắng để đảm bảo mã vạch hoạt động tốt.
    Lưu ý: thời gian xử lý hồ sơ sẽ nhanh hơn nếu lúc bắt đầu khai đơn, đương đơn chọn nơi nộp đơn là Đại sứ quán Hoa kỳ tại Hà Nội.
  • Một ảnh hộ chiếu mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp từ người thật, trên nền màu trắng, rõ 2 tai và không chỉnh sửa vi tính. Ảnh phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận của đơn DS-160.
    Lưu ý: nếu đương đơn không tải ảnh đúng tiêu chuẩn lên mạng lúc khai đơn DS-160, thời gian xử lý hồ sơ sẽ lâu hơn.
  • Hoá đơn phí xét duyệt visa nộp tại Citibank (bao gồm cả 2 liên màu hồng và màu vàng).

Đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ phải nộp thêm

  • Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại giao Việt Nam.
  • Bản sao quyết định cử đi công tác của bộ chủ quản.
  • Lịch trình bay (bản sao của lịch trình, không cần bản sao của vé).


Đương đơn xin visa sinh viên hoặc khách trao đổi (F, M, hoặc J) nộp thêm

  • Mẫu I-20 hoặc DS-2019 - đương đơn nhớ ký ở cuối trang 1. Nếu đương đơn xin visa sinh viên (F1) chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo trợ phải cùng ký vào mẫu I-20. Mẫu I-20 phải được viên chức nhà trường ký xác nhận trong vòng 12 tháng.
  • Tất cả bảng điểm ở Hoa Kỳ.

Hồ sơ xin visa được gửi tới đâu?

Hồ sơ xin làm lại visa qua đường bưu điện phải được gửi qua EMS.

Vì EMS có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, đương đơn cần phải nói rõ với nhân viên EMS là mình muốn gửi "hồ sơ làm lại visa Hoa Kỳ”.

Những hồ sơ gửi đến Đại sứ quán thông qua các dịch vụ chuyển phát khác, hoặc gửi qua EMS mà không trả đủ mức phí nêu trên trang điện tử của EMS sẽ bị trả lại trước khi được giải quyết visa và đương đơn chịu trách nhiệm thanh toán cước phí gửi trả hồ sơ.