Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

GIA HẠN VISA MỸ 
Bạn đã từng xin visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn visa để có thể kéo dài thời hạn visa Hoa Kỳ của mình. Hoặc visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 24 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.
Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty Du lịch Khởi Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.
gia-han-visa-my-cho-nguoi-viet3
Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ
Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu them bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.
Điều kiện gia hạn visa mỹ
Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:
  1. Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  2. Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  3. Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  4. Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  5. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
  6. Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  7. Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  8. Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  9. Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
Hồ sơ xin gia hạn visa mỹ
  1. Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
  2. Visa trước của bạn.
  3. Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  4. Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
Biên nhận phí xin visa Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
  • Bảng điểm của học sinh
Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:
  • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129
  • Form W-2 và biên nhận thanh toán

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ
Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.
Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Ms Nguyên 0902 201 833