DỊCH VỤ VISA KHỞI NGUYÊN

xin visa

Những điều kiện để xin thủ tục Visa du lịch đi Chile - xin visa du lịch chile(dành cho công dân Việt Nam).

1. Hộ chiếu hợp lệ.

2. Điền tờ khai Visa du lịch.

3. Thư gửi tới Tham tán lãnh sự tại Hà Nội bao gồm giới thiệu bản thân, giải 

thích mục đích chuyến đi, địa chỉ liên lạc tại Chile…).



4. Giấy mời của một tổ chức hoặc cá nhân tại Chile ( ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên lạc).

5. Giấy đặt vé máy bay khứ hồi.

6. Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ ngân hàng chứng minh người xin Visa có 

thu nhập đủ để chi trả các chi phí ăn ở và đi lại tại Chile.

Thủ tục xin Visa có thể thay đổi đối với các công dân không phải là người Việt

 


Nam. Những thủ tục cần thiết khác đối với công dân nước ngoài không phải là 

người Việt Nam khi xin Visa du lịch đi Chile:

1. Thẻ tạm trú tại Việt Nam ( kèm hộ chiếu)

2. Công dân này phải đến trình diện với tham tán lãnh sự.

3. 2 ảnh 4x4 cm.

4. Trong một số trường hợp, cần có giấy giới thiệu của Bộ Ngoại Giao.