Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

dich vu lam visa, dịch vụ làm visaBạn đang cần tìm một Dịch vụ làm visa đi Brazil Uy tín – Chất lượng – Nhanh?
Bạn không năm rõ thủ tục làm Visa đi Brazil?
Bạn mất thời gian mà Visa đi Brazil của bạn chưa hợp lệ?
Bạn cần làm gấp Visa đi Brazil lấy ngay?

Khách hàng đăng ký Thủ tục Làm Visa đi Brazil tại công ty sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Miễn phí Tư Vấn các vấn đề, thủ tục Làm Visa đi Brazil:

+ Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa đi Brazil cho công dân.
+ Tư vấn Thủ tục Làm Visa đi Brazil.
+ Tư vấn về thời hạn sử dụng Visa đi Brazil, gia hạn, đổi Visa đi Brazil,…
+ Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm Visa đi Brazil.
+ Tư vấn các vấn đề liên quan khác

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý, hợp lệ của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các Chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
Trong trường hợp khách hàng cần Chuyên viên tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm Visa đi Brazil, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu.
Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Chúng tôi sẽ hoàn tất các Thủ tục làm Visa đi Brazil cho khách hàng như:

+ Tiến hành thủ tục soạn hồ sơ xin Làm Visa đi Brazil cho khách hàng.
+ Lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin Làm Visa đi Brazil cho khách hàng.
+ Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
+ Đại diện nhận Visa đi Brazil và giao cho khách hàng.

 

I/ Thủ tục xin visa đi công tác Braxin
A. Hộ chiếu phổ thông: 
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu
- 2 ảnh 4x6 phông nền trắng
- Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân
- Hợp đồng lao động (photo)
- Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về (có thể bằng fax, photo, scan nếu là bản gốc thì càng tốt) 
- Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác 
- Đăng ký kinh doanh (photo)

- Sao kê tài khoản trong 6 tháng
B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ:
- Hộ chiếu ngoại giao được miễn 
- Hộ chiếu công vụ phải có công hàm của cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao cấp (không mất phí) 

II/ Thủ tục xin visa đi Du lịch Braxin
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu
- 2 ảnh 4x6 
- Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân.
- Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt) 
- Quyết định nghỉ phép cho đi du lịch 
- Hợp đồng lao động (photo)
- Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD )– phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất

III/Thời gian xử lý visa : 7 - 10 Ngày làm việc

IV/ Lệ Phí: Liên hệ visakhoinguyen theo số 0902 201 833 - 0987 024 666 để biết chi tiết về phí dịch vụ