Thủ tục làm visa Tây Ban Nha | Xin visa Tây Ban Nha

xin-visa-tay-ban-nha

Khởi Nguyên chuyên tư vấn thủ tục làm visa Tây Ban Nha mục đích công tác Tây Ban Nha, Thăm người thân bên Tây Ban Nha, Dịch vu xin visa Tây Ban Nha đơn giản nhanh gọn nhất

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để công tác

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Sơ yếu lý lịch bản gốc

 

+  Thư mời của công ty phía Tây Ban Nha

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

 

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để du lịch

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Xem thêm: Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để thăm thân nhân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời

-  Hộ chiếu scan

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

 

Hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên: 0975 940 515 - 046 2939569 để được tư vấn