Dịch vụ làm visa đi Áo | Xin visa Áo

dich vu lam visa

Khởi Nguyên chuyên tư vấn xin visa Châu ÂuVisa Áo , hoàn tất các thủ tục xin visa đi Áo nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa tại Khởi Nguyên

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ÁO BAO GỒM:

 

1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)

2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)

3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực

4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)

5. Thư mời từ Áo.

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời

7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan

8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )

• Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày.
• Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .

10. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi

• Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
• Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc !

LƯU Ý:
• Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.
• Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi . Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
• Quí vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn đinh vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.
• Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh


Ngoài ra Khởi Nguyên Chuyên cung cấp Thủ tục Xuất nhập cảnh các nước, Dịch vụ Tư vấn Visa Xuất Nhập cảnh các nước: Visa Việt Nam (Gia hạn Visa, Dịch vụ cấp mới Visa, Thẻ tạm trú, Gia hạn tạm trú, Visa Nhập cảnh Việt nam tại Sân bay, Sứ Quán), Hộ chiếu Nhanh, Visa Châu Âu, Visa Trung Quốc, Visa Hongkong, Visa Macau, Visa Dubai, Visa Ai Cập, Visa Đài Loan, Visa Ấn Độ, Visa Hàn Quốc, Visa Nga, Visa Myanmar, Visa Úc, Visa Srilanka, Visa Thổ Nhĩ Kỳ…