#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Du khách đến Lào phải xin thị thực từ một trong những phái vụ ngoại giao Lào trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực hoặc được làm thị thực tại cửa khẩu. Tất cả du khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 6 tháng

Công dân của 15 quốc gia sau có thể đến Lào mà không cần thị thực (thời gian trong ngoặc):[*]

  •  Brunei (14)
  •  Campuchia (30)
  •  Indonesia (30)
  •  Nhật Bản (15)
  •  Luxembourg (15)
  •  Malaysia (30)
  •  Mông Cổ (30)
  •  Myanmar (14)
  •  Philippines (30)
  •  Nga (30)
  •  Singapore (30)
  •  Hàn Quốc (15)
  •  Thụy Sĩ (15)
  •  Thái Lan (30)
  •  Việt Nam (30)

Ngoài gia, chỉ người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Nhật Bản, Pakistan, Serbia và Hàn Quốc không cần thị thực để đến làm trong 90 ngày, chỉ những người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Armenia, Azerbaijan, Belarus, Trung Quốc, Cuba, Cộng hòa Séc, Gruzia, Hungary, Ấn Độ, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Myanmar, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Ba Lan, Nga, Tajikistan, Timor-Leste, Turkmenistan, Ukraina và Uzbekistan không cần thị thực để đến Lào trong 30 ngày và chỉ những người có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Indonesia không cần thị thực để đến Lào trong 14 ngày.

Xin Thị thực / Visa đi Lào trực tiếp tại cửa khẩu

Du khách đến từ các quốc gia khác có thể xin thị thực có hiệu lực 30 ngày với phí (có thể gia hạn một lần) ở hầu hết 27 cửa khẩu của quốc gia trừ:

  • Napao-Chalo (Việt Nam)
  • Subhun (Trung Quốc)
  • Pakxan-Bueng Kan (Thái Lan)
  • Xieng Kok river port (Myanmar)

Công dân của các quốc gia sau không thể xin thị thực tại cửa khẩu, và họ chỉ có thể xin thị thực tại cửa khẩu nếu họ có thư đảm bảo chính thức được cấp bởi Bộ Ngoại giao Lào:

  •  Afghanistan
  •  Algeria
  •  Bangladesh
  •  Burundi
  •  Cameroon
  •  Cộng hòa Congo
  •  Cộng hòa Dân chủ Congo
  •  Ghana
  •  Guinea
  •  Guinea-Bissau
  •  Ivory Coast
  •  Jordan
  •  Lesotho
  •  Liberia
  •  Libya
  •  Mozambique
  •  Nauru
  •  Niger
  •  Nigeria
  •  Pakistan
  •  Sénégal
  •  Sierra Leone
  •  Sri Lanka
  •  Suriname
  •  Swaziland
  •  Syria
  •  Tonga
  •  Thổ Nhĩ Kỳ
  •  Zambia
  •  Zimbabwe

Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ xin visa Lào tại Đại Sứ Quán hãy liên hệ Dịch Vụ Làm visa đi Lào cho người nước ngoài tại Khởi Nguyên

Hồ sơ làm visa Lào cho người nước ngoài bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn >6 tháng
  • 2 ảnh 4x6 phông nền trắng
  • Visa VN còn hạn / thẻ tạm trú ( nếu có)

Bảng giá và thời gian làm visa đi Lào cho người nước ngoài

  • Thời gian làm: 2 ngày làm việc
  • Phí dịch vụ: 65USD
  • Loại visa 3 tháng 1 lần được lưu trú 30 Ngày
  • Thời gian làm: 2-3 Ngày

Ngoài ra, các dịch vụ khác của công ty:

  • Làm visa đi nhanh các nước
  • Gia hạn visa, duyệt visa, duyệt công văn khẩn.
  • Thẻ tạm trú

Liên hệ Ms Nguyên: 0902.201.833  hoặc  liên hệ trực tiếp văn phòng để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ làm visa đi Lào cho người nước ngoài.

CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 40 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Tel: 0243 9199 666 - Hotline: 0902 201 833 - 0987 024 666

Email: info.khoinguyen@gmail.com