Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

Xin visa Du Lịch Hàn Quốc

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc cho bạn. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Dịch vụ làm visa sẽ đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc 

 

VISA DU LỊCH

A. TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH

Phía Hàn Quốc:

-      Danh sách đoàn
-      Xác nhận đăng ký kinh doanh
-      Lịch trình tour
-      Photo CMT của người đại diện công ty  

Phia Việt Nam

-      Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch tiếng Anh công chứng

-      Hồ sơ cá nhân của khách:

·        Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trước 3 tháng hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác) bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước. Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

·        Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

·        Trường hợp là học sinh thi phải có giấy từ chứng minh còn đang đi học (thẻ học sinh) và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

·        Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản… ) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

 

B.   DU LỊCH CÁ NHÂN

-      Giấy tờ chứng minh tài chính (Giống du lịch tổ chức theo tour)

-      Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

-      Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

-      Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc Quốc cụ thể trong Lịch trình tham quan )