Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

z817713581884_ff0999e4892ad09972973f4252cf048cXin visa Công Tác Hàn Quốc/ Visa Thương Mại Hàn Quốc uy tín, tỷ lệ đậu lên đến 99%

Ngày càng ngày có nhiều công ty hợp tác làm ăn với công ty Hàn Quốc, nhu cầu đi công tác sang Hàn cũng tăng lên. Nếu bạn đang băn khoăn về hồ sơ công tác Hàn, hãy nhấc máy gọi ngay cho Visa Khởi Nguyên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng có  visa Hàn Quốc tốt nhất có thể.

Bạn gặp vấn đề gì khi tiến hành xin visa Hàn Quốc?

Là 1 trong những nước phát triển nhất khu vực châu Á nên Hàn Quốc có quy trình xét duyệt visa rất chặt chẽ, với nhiều điều kiện bắt buộc đơn đơn phải tuân theo. Vì vậy, không ít trường hợp phải “dừng bước” ngay ở khâu đầu tiên này. Thông thường, đơn đương thường vướng phải những vấn đề sau:

♦ Hộ chiếu trắng (chưa từng đi nước nào)

♦ Không chứng minh được công việc

♦ Không chứng minh được thu nhập

♦ Khả năng tài chính kém

♦ Từng bị từ chối visa

♦ Hồ sơ người phụ thuộc kém

♦ Không tìm được nơi dịch thuật tiếng Anh, tiếng Hàn chuẩn xác.

Có những rắc rối bạn có thể tự giải quyết được nhưng đôi khi cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy nếu bạn rơi vào những trường hợp nói trên thì việc sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Khởi Nguyên là 1 cách giải quyết đúng đắn.

visa-Han-Quoc

Bạn cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc?
 

Công ty được mời (Việt Nam) Công ty mời (Hàn Quốc)

1.  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch tiếng Anh công chứng tư pháp nhà nước

 2.  Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt  kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

3.  Hợp đồng lao động bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng  (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản photo, không cần công chứng)

4. Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
* Trường hợp chưa có Chứng từ làm ăn, có thể sẽ phải nộp thêm Chứng từ đóng thuế của công ty

5.   Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng

6. Hộ chiếu gốc

7. Đơn xin visa theo mẫu (dán 1 ảnh nền trắng 4x6) 

1.  Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty, phải khớp với con dấu trên giấy xác nhận con dấu
( Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, thời gian, lý do, mục đích mời)

2.  Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty, phải khớp với con dấu trên giấy xác nhận con dấu (có mẫu kèm theo - Letter of Guarantee )

3.  Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Mẫu đính kèm _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
( Có thể tải từ trang web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần  ngày nộp hồ sơ )

4. Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm_ Certificate of Tax Payment)
(Có thể tải từ trang web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

 5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

 6. Lịch trình làm việc

Lý Do Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi

✓ Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

✓ Hợp đồng được ký kết rõ ràng, minh bạch

✓ Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

✓ Không phát sinh thêm bất cứ giá cả nào về sau

✓ Không bao giờ trễ hẹn

doi-bang-lai-xe-quoc-te

Có thể nói tự xin visa đi Hàn Quốc là 1 việc khá mạo hiểm. Vì sao? Vì mỗi bộ hồ sơ đều có những trường hợp riêng cần bạn phải biết cách linh hoạt xử lý. Mà những thông tin, hướng dẫn xin visa trên mạng lại quá chung chung. Nếu không cẩn thận thì việc bị đánh rớt visa là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Khởi Nguyên là cách giải quyết hoàn hảo cho bạn.

Đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline 0902.201.833 để được tư vấn chi tiết nhất