Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

Bạn có dự định hoặc kế hoạch đến Hàn Quốc và cần xin visa để nhập cảnh vào đất nước này được thuận lợi? Bạn không có nhiều thời gian để hoàn thiện các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa? Quá trình xin visa cần nhiều thủ tục làm bạn phải tốn nhiều công sức, tiền bạc, đi lại nhiều lần? Bạn không biết làm thế nào để có được thư mời, chứng minh tài chính, chứng minh công việc, và hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần những gì? Lượng nộp hồ sơ luôn quá tải trên Đại Sứ Quán hàn quốc nếu bạn thiếu bất kỳ một giấy tờ gì bạn sẽ không được tiếp nhận và lại phải lấy số chờ đợi nộp lại như ban đầu

Nếu bạn đang gặp một trong những rắc rối trên, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Visakhoinguyen theo số 0902201833 để được giải đáp và hỗ trợ tối đa. Bạn sẽ có trong tay visa đi Hàn Quốc dễ dàng và thuận lợi nhất.

gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam_1

Tùy vào mục đích chuyến đi như thăm thân, công tác, du lịch, làm việc, du học…mà hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu khác nhau. Visa Khởi Nguyên  sẽ cung cấp đến bạn thủ tục cho bộ hồ sơ xin visa du lịch, công tác và thăm thân Hàn Quốc – 3 diện xin visa phổ biến:

Thủ tục xin visa Hàn Quốc công tác

  • A   Phía Việt Nam:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
  • Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam – bản sao y mới nhất
  • Tờ khai thuế GTGT 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty
  • Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa
  • đơn thanh toán,..
  • Giấy ủy quyền Vietnam Visa đi nộp và nhận kết quả (theo mẫu)
  • B  Phía Hàn Quốc:
  • Thư mời gốc 
  • Thư bảo lãnh gốc (trường hợp chưa từng đi Hàn Quốc, hoặc các nước Âu, Úc, Mỹ)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất 
  • Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất
  • Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất 
  • Lịch trình lưu trú

Thủ tục xin visa Hàn Quốc du lịch

  1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn .,(photo, sao y bản chính) Giấy khai sinh của con ( nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối

thiểu 100.000.000 VND (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ), tài sản khác (nếu có)

  1. Chứng minh công việc:
  • Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính)                                               
  • Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
  • Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)

Thủ tục xin visa Hàn Quốc thăm thân nhân

  1.  Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất (nếu có), sổ  tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND và xác nhận số dư của số tiết kiệm đó (quy đổi ra $)
  7. Chứng minh công việc:
  • Chủ  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất  nếu có (công chứng)
  • Nhân  viên:  hợp  đồng  lao  động,  bảng  lương  3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).
  • Bằng chứng mối quan hệ giữa 2 bên: hình ảnh, thư từ, giấy khai sinh….
  • Người bảo lãnh:
  • Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về  nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
  • Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, bản gốc có đóng dấu)
  • Bản sao hộ chiếu của người mời
  • Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)
  • Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính
  • Trường hợp người mời chi trả tài chính thì người mời cần :
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Có thể nói tự xin visa đi Hàn Quốc là 1 việc khá mạo hiểm. Vì sao? Vì mỗi bộ hồ sơ đều có những trường hợp riêng cần bạn phải biết cách linh hoạt xử lý. Mà những thông tin, hướng dẫn xin visa trên mạng lại quá chung chung. Nếu không cẩn thận thì việc bị đánh rớt visa là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Khởi Nguyên là cách giải quyết hoàn hảo cho bạn.

 Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng,đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy  sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhât dành cho quý khách...

 NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hàn Quốc theo từng trường hợp.

- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

- Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho khách hàng. 

- Đại diện đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1 - HCM

Hotline: 0902 201 833 Tel: 0243 9199 666 

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com