Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

Xin Visa Dubai - Dịch vụ làm visa Dubai Nhanh. Khởi Nguyên chuyên tư vấn thủ tục xin VISA nhập cảnh đến Dubai với chi phí dịch vụ thấp nhất

Công ty chúng tôi nhận làm thủ tục xin VISA nhập cảnh đến Dubai với hồ sơ đơn giản nhất và tỉ lệ đạt VISA 99%.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DUBAI BAO GỒM:
1. Hộ chiếu phổ thông
2. 1 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây
3. Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép(nếu đi du lịch) Quyết định cử đi công tác (nếu đi công tác), Giấy đăng ký kd( nếu là chủ DN)

KHI LÀM DV TẠI KHỞI NGUYÊN KHÁCH HÀNG KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ ĐẶT CỌC
- Thời gian làm việc 4 -10 ngày tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác
- Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp 0902 201 833

lam-visa-di-dubai

CÁC LOẠI VISA DUBAI

Công văn nhập cảnh dubai 

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch dubai

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân dubai 

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh dubai

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư dubai

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Đây là đất nước Hồi giáo, mặc dù rất mở cửa nhưng các giá trị truyền thống vẫn rất được tôn trọng, vì vậy khách du lịch:   

  1. Không nên ăn mặc quá hở hang, phản cảm khi đi vào các trung tâm mua sắm, khu vực công cộng.    
  2. Không hút thuốc tại các trung tâm thương mại và khu vực trong nhà.    
  3. Không uống bia rượu tại nơi công cộng (chỉ trừ các quán bar, quầy rượu và những nơi có giấy phép kinh doanh bia rượu)    
  4. Không thể hiện tình cảm âu yếm nơi công cộng (nam nữ âu yếm nhau có thể bị cảnh sát bắt)  
  5. Tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ (có thể bị cảnh sát bắt giam nếu trêu ghẹo phụ nữ bản địa)   
  6. Tuân thủ luật pháp của nước sở tại, luật giao thông (phạt cả người đi bộ nếu sang đường hoặc đi không đúng phần đường).    
  7. Không vứt rác, phóng uế bừa bãi.   
  8. Không bắt, giết thịt chim chóc, chó mèo

Tags: lam visa di cong tac dubai, lam visa di du lich dubai, lam visa di dubai, lam visa dubai di tham than, visa di dubai