DỊCH VỤ VISA KHỞI NGUYÊN

thu tuc lam visa,thủ tục làm visa

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi thăm thân tại Dubai? Bạn muốn tìm một dịch vụ cung cấp thủ tục làm visa đi Dubai có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa thăm thân tại Dubai cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Dubai của Khởi Nguyên đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thủ tục làm visa thăm thân DuBai gồm:

1.Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. 2.Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

6.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn. (Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời bên DuBai. )
7.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
8.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.
9.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
10.Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hê: 0902 201 833 để được tư vấn trực tiếp.