Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản, dễ làm, giá thành hợp lý chỉ có tại Khởi Nguyên. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng, hoàn tất các thủ tục gia hạn visa cho Quý khách một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Quý khách vui lòng liên hệ với Khởi Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Visa Ấn Độ

 


* 1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)
Yêu cầu hồ sơ của khách:
1. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 4 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

* 6 tháng nhiều lần
Yêu cầu hồ sơ bên: Ấn Độ
1. Thư mời bằng tiếng Anh (bản gốc / fax / email)
Yêu cầu hồ sơ của khách:
1. 2 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
2. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
3. Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả).

 

Các loại visa đi ấn độ bao gồm:


* Thị thực du lịch: Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh. Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch. Kể từ ngày 1/1/2011, thị thực du lịch sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay: New Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata, có thời hạn tối đa là 30 ngày cho một lần nhập cảnh.

* Thị thực quá cảnh: Loại thị thực này chỉ được cấp nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày cấp. Trong trường hợp quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày ở lại Ấn Độ. Giấy tờ cần thiết gồm xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng. Trường hợp quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày, hành khách phải xin visa phù hợp.

* Thị thực nhập cảnh: Thời hạn hiệu lực từ 06 tháng đến 05 năm với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này.

* Thị thực cho mục đích công tác: Thời hạn hiệu lực từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này chỉ cho phép người có thị thực lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.

Hồ sơ làm visa du lịch, thăm thân, công tác Ấn Độ


* Hồ sơ người thân, bạn bè, đối tác cần chuẩn bị:
1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính  

* Hồ sơ làm visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ
2. 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn
4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,
5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
6. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
7. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi.

Quy định hải quan


- Khi đi du lịch nước ngoài, mỗi Quý Khách được phép mang 20kg hành lý ký gởi và 05 kg hành lý xách tay miễn cước.
- Hành lý quá cước quy định phải trả tiền cước theo quy định của Hãng Hàng Không: 8 USD/1kg. Quý Khách có mang theo máy quay phim, máy ảnh có giá trị lớn, băng đĩa đã có nội dung nên để ở túi xách tay và phải khai báo trong tờ khai Hải Quan tại sân bay Tân Sơn Nhất khi xuất cảnh để không phải bị đóng thuế khi nhập cảnh trở về.
- Mỗi Quý Khách được mang theo 3.000 USD, vàng bạc và các loại nữ trang mang trên người không quá 8 lượng thì không cần khai báo (lưu ý: Quý Khách không nên mang theo Kim Cương, đá quý có gía trị lớn).
- Mỗi Quý Khách được phép mang vào tại các phi trường quốc tế hàng hóa miễn thuế sau: rượu các loại từ dưới 01 lít, thuốc lá dưới 200 điếu.
- Mỗi Quý Khách được miễn nộp thuế Hải Quan khi mang vào Việt Nam với tổng số lượng hàng hóa không quá 300 USD (không tính hàng kim khí điện máy).

* Lưu ý: Quý Khách không được để các vật có thể sử dụng làm hung khí như: dao, kéo…. Trong hành lý xách tay hoặc để băng từ trong hành lý ký gửi. Tuyệt đối không được mang theo hàng quốc cấm khi xuất cảnh.

Dịch vụ visa Ấn Độ tại Khởi Nguyên:


* Các công việc hỗ trợ khách hàng:
- Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
- Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
- Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
- Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

* Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:
- Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin visa  được chuẩn xác nhất.
- Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng làm dịch vụ visa .
- Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
- Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa