Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

thủ tục làm visaTHỦ TỤC LÀM VISA ẤN ĐỘ


Chú ý: Thời hạn hiệu lực của thị thực được tính từ ngày cấp thị thực, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ

Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen..



Những giấy tờ cần thiết khi xin visa ấn độ


1. Đơn xin cấp visa ấn độ.
2. 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
3. Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống 
4. . Các giấy tờ đi kèm. Nếu xin thị thực không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm đơn xin cấp thị thực phải có những giấy tờ cần thiết khác. 
5. Lệ phí làm thị thực. (theo Bảng giá thị thực) (thanh toán bằng đô-la Mỹ, chỉ nhận tiền mặt)

Yêu cầu đối với người nước ngoài tại Việt Nam xin cấp visa Ấn Độ:

a. Người nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài hoặc có giấy chứng nhận cho phép cư trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các bằng chứng chứng minh họ được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu. 

b. Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời hạn ngắn vào Việt Nam, nếu muốn xin cấp thị thực sang Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt, đối tượng có thể đệ đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Người xin cấp thị thực sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí 20$ cho chi phí thẩm định thông tin tại nước của họ. 

c. Thời gian làm thủ tục thường kéo dài trong vòng 4-5 ngày làm việc. 

d. Nếu công dân Pakistan xin cấp thị thực thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.

e. Nếu công dân Bangladesh xin cấp thị thực thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh.  
(Thời gian làm thị thực đối với công dân Pakistan và Bangladesh thường kéo dài hơn)

Thủ tục làm visa Ấn Độ, Làm visa Ấn Độ, Dịch vụ làm visa Ấn Độ