Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

xin visaKhởi Nguyên Travel là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực visa, chúng tôi chuyên cung cấp visa cho tất cả các khách hàng du lịch đi các nước. Nếu bạn muốn  xin visa Ấn Độ hãy liên hệ ngay với Khởi Nguyên Travel để được tư vấn.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Ấn Độ gồm có:

1. Tờ khai xin cấp Visa.
2. Hộ chiếu gốc còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. 02 ảnh 4.5 x 4.5cm.
4. Chứng minh công việc:


+ Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
+ Hợp đồng lao động.
+ Giấy xác nhận công tác.
+ Giấy đăng ký kinh doanh…
5. Chứng minh khă năng tài chính:
+ Chứng minh số dư tài khoản.
+ Các giấy tờ sở hữu tài sản khác…
6. Lịch trình du lịch tại Ấn Độ

 

Tư vấn Thủ tục xin visa Ấn Độ tại Khởi Nguyên:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa Ấn Độ như:

  1. Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Ấn Độ
  2. Tư vấn Thủ tục Xin visa Ấn Độ
  3. Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Ấn Độ
  4. Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

  1. Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  2. Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Công ty Khởi Nguyên Travel sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Ấn Độ cho khách hàng, cụ thể:

  1. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Công ty Khởi Nguyên Travel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa cho khách hàng;
  2. Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng;
  3. Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  4. Đại diện nhận Visa Ấn Độ cho khách hàng.

Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa, hộ chiếu tốt nhất!