Dịch vụ làm VISA, thủ tục xin GIA HẠN VISA Việt Nam cho người nước ngoài

tu-van-visa-viet-nam2Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc hay thăm người thân nhưng không có thời gian cũng như không rõ các thủ tục xin visa? Bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa đi Ấn Độ của chúng tôi. Hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ tư vấn và hoàn tất toàn bộ thủ tục xin visa cho bạn một cách nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: Nhập cảnh vào Đài Loan không cần visa?

 

visa-tq

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ

 

Các loại visa đi Ấn Độ

- Visa du lịch Ấn Độ: Loại visa này có thời hạn sử dụng tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp visa, có thể dùng cho nhiều lần nhập cảnh, thời hạn 1 lần nhập cảnh không quá 30 ngày (không phải là 01 tháng).

- Visa quá cảnh Ấn Độ: Chỉ có hiệu lực 1 lần và thời hạn không quá 15 ngày kể từ ngày cấp. Dùng cho trường hợp hành khách quá cảnh qua lãnh thổ Ấn Độ để đến được điểm dừng cuối cùng. Vào trường hợp quá cảnh trực tiếp thì loại visa này chỉ có thời hạn 3 ngày.

- Visa nhập cảnh Ấn Độ: Có hiệu lực từ 6 tháng đến 5 năm, sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên chỉ những người có quốc tịch Ấn Độ hoặc thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại nước này thì mới đủ điều kiện được cấp visa nhập cảnh.

- Visa công tác Ấn Độ: Thời gian sử dụng từ 1 năm trở lên, có thể sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh. Thời gian lưu trú lại tại Ấn Độ mỗi lần nhập cảnh là 6 tháng.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ

Để xin được visa đi Ấn Độ, khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

- Bản gốc sổ hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng và các hộ chiếu cũ trước đó.

- 04 ảnh kích thước 4 x 6 cm chụp trên nền trắng, rõ nét.

- Giấy tờ liên quan đến việc chứng minh công dân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn,  giấy CMND.

- Giấy đăng kí kinh doanh, hợp đồng lao động (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh tài chính

- Các loại giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

- Bảo hiểm du lịch (đối với visa du lịch), mức bồi thường trên 30.000 Euro.

 

XIN VS

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ tại Khởi Nguyên

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 201 833 để được tư vấn thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị. Sau khi kiểm tra tính hợp pháp của hồ sơ, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm mội thủ tục liên quan đến việc xin visa: đặt lịch hẹn với Lành sự quán, khai đơn xin cấp visa, hỗ trợ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn…Đồng thời hướng dẫn khách trả lời các câu hỏi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Theo dõi thông tin và thông báo kết quả xin visa sớm nhất cho khách hàng.

 

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Khởi Nguyên luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Quý khách có nhu cầu làm visa Ấn Độ hay bất kỳ một quốc gia nào hãy liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.