#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Thủ tục xin visa vào Việt Nam loại 3 tháng

Lượt xem: 116

Xin visa vào Việt Nam loại 3 tháng là loại visa ngắn hạn cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn là 3 tháng. Với loại visa 3 tháng, người nước ngoài có thể nhập vào Việt Nam 1 lần hoặc nhiều lần.

Hướng dẫn về xin visa vào Việt Nam

Lượt xem: 113

Hầu hết khách nước ngoài đều phải xin visa vào Việt Nam. Khi đó, khách nước ngoài có thể nhập, xuất cảnh tại các sân bay quốc tế hoặc một trong 12 cửa khẩu biên giới của các nước láng giềng như Campuchia, Trung Quốc, Lào.

Làm bằng lái xe quốc tế ở đâu tại Việt Nam?

Lượt xem: 108

Bằng lái xe quốc tế ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi chi người dân có nhu cầu di chuyển phương tiện của mình qua các nước khác nhau. Vậy địa chỉ nào làm bằng quốc tế tại Việt Nam nhanh chóng, chất lượng và uy tín?

Giải đáp: Bằng xe Việt Nam có thể đổi bằng lái xe quốc tế hay không ?

Lượt xem: 84

Câu hỏi được gửi tới từ hòm thư của khách hàng:  Tôi đã từng có bằng lái xe Việt Nam và nó vẫn còn giá trị sử dụng. Nếu bây giờ tôi muốn đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có được hay không. Và nếu được đổi...

Cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Lượt xem: 106

Từ năm 2015, Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ cho người dân có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam.

Miễn xin visa vào Việt Nam cho 5 nước Châu Âu

Lượt xem: 100

Từ ngày 1/7/2015, Việt Nam chính thức miễn visa vào Việt Nam cho 5 nước Châu Âu. Bao gồm các nước : Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Italya.

Thủ tục xin visa vào Việt Nam với thời hạn 1 năm

Lượt xem: 104

Bạn là người nước ngoài đang  muốn xin visa vào Việt Nam với thời hạn 1 năm. Bạn đang muốn tìm địa chỉ tin cậy để xin visa vào Việt Nam. Bạn không biết những thủ tục liên quan khi xin visa là gì? 

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam

Lượt xem: 99

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của bạn. Hãy đến với CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN - nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam giá rẻ

Lượt xem: 108

Do nhu cầu đi lại, làm việc, học tập hay sinh sống, du lịch giữa các nước đang diễn ra hết sức sôi động, Để đảm bảo cho việc đi lại qua các quốc gia dễ dàng hơn thì ngoài Hộ Chiếu ra thò việc chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam là rất cần thiết.

Thủ tục trong làm bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 116

Trong thời kì giao lưu văn hóa hội nhập như hiện nay, việc sử dụng bằng lái xe quốc tế khi tham gia giao thông ở các nước khác nhau là điều hết sức cần thiết. Vậy những thủ tục liên quan khi làm bằng lái xe quốc tế là gì? Hãy cùng với Khởi...