#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Dịch vụ làm visa Dubai nhanh nhất toàn quốc

Lượt xem: 92

Dịch vụ làm visa Dubai của Khởi Nguyên đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh nhất toàn quốc. Làm visa chưa bao giờ đơn giản như thế.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài

Lượt xem: 98

Nếu muốn vào Việt Nam, người nước ngoài bắt buộc phải làm thủ tục nhập cảnh. Vậy thủ tục xin công văn nhập cảnh diễn ra như thế nào?

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh nhất toàn quốc

Lượt xem: 97

Bạn đang có nhu cầu làm visa Trung Quốc nhưng lo lắng về thủ tục và chi phí? Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của Khởi Nguyên, cam kết thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất thị trường.

Thủ tục làm visa đi Dubai du lịch nhanh gọn, giá rẻ

Lượt xem: 81

Hiện nay nhu cầu đi du lịch dubai đang tăng rất nhanh. Sau đây Khởi Nguyên xin giới thiệu đến quý khách thủ tục làm visa đi dubai du lịch nhanh gọn, giá rẻ.

Hướng dẫn xin visa Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế

Lượt xem: 92

Khởi Nguyên là đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ xin visa Việt Nam uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh khác trên toàn quốc. Với mong muốn đem đến một dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, Khởi...

Đổi bằng lái xe quốc tế tại nhà

Lượt xem: 86

Vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ công bố cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại nhà. Bằng lái xe quốc tế có tên quốc tế là International Driving Permit - IDP là một trong những giấy tờ cần thiết của người...

Bằng lái xe quốc tế và những lợi ích của nó

Lượt xem: 89

Bằng lái xe quốc tế là một trong những giấy tờ quan trọng đối với bất kỳ một người lái xe khi qua lãnh thổ của các quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy mà bằng lái xe quốc tế còn mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Visa vào Việt Nam cho người nước ngoài

Lượt xem: 95

Khi người ngước ngoài vào Việt Nam bắt buộc phải visa vào Việt Nam thì mới được cảnh sát cửa khẩu quốc tế cho phép nhập cảnh. Mới đây quy định về xuất nhập cảnh đã chính thức có hiệu lực. Với vài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu...

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế hiện nay

Lượt xem: 91

Làm bằng lái xe quốc tế đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của người điều khiển phương tiện xe ô tô. Nhất là với những ai hay phải đi công tác tại nước ngoài, người đang sinh sông và học tập tại đó, hay là với những người yêu...

Ai được miễn xin visa vào Việt Nam?

Lượt xem: 88

Bất cứ người nước ngoài nào nếu muốn vào Việt Nam đều phải xin visa Việt Nam. Nhưng một số trường hợp sẽ được miễn thủ tục xin visa khi vào Việt Nam.