#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Cấp giấy phép lái xe quốc tế - Sở GTVT HCM

Lượt xem: 0

Theo sở GTVT TP Hồ Chí Minh, giấy phép lái xe quốc tế được cấp cho người Việt Nam hoặc người có hộ khẩu thường trú (người nước ngoài) do quốc gia Việt Nam cấp bằng chất liệu PET, còn giá trị sử dụng hoặc vẫn còn hiệu lực thi hành.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ở Hà Nội

Lượt xem: 0

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế là một dịch vụ chuyển đổi bản dịch bằng lái xe gốc trong nước còn hiệu lực hoặc chưa hết hạn thành bằng lái xe quốc tế với hiệu lực trên 120 quốc gia.

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế | Khởi Nguyên

Lượt xem: 0

 Làm bằng lái xe quốc tế là bản được dịch từ bản bằng lái xe gốc có công chứng của cục cảnh sát đường bộ khi vẫn chưa hết hạn hoặc vẫn còn hiệu lực. 

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam có khó không?

Lượt xem: 3

Hiện nay dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm bởi người Việt Nam hiện nay có xu hướng xuất cảnh ngày càng nhiều. Nếu sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế trong tay thì người Việt Nam hoàn toàn có thể tự lái xe...

Đổi giấy phép lái xe quốc tế qua mạng

Lượt xem: 10

Từ năm 2015, tổng cục đường bộ Việt Nam đã xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ công mức độ 3 đổi giấy phép lái xe quốc tế. Việc đổi bằng lái xe quốc tế hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện thông qua mạng Internet.  

Đổi bằng lái xe quốc tế cần gì?

Lượt xem: 12

Đổi bằng lái xe quốc tế là một việc làm quan trọng cho những thường xuyên công tác hoặc sinh sống bên nước ngoài để có thể tự mình thuê và điều khiển một chiếc xe tự lái.  

Ai được đổi bằng lái xe quốc tế?

Lượt xem: 13

Đổi bằng lái xe quốc tế là một trong những cách để người dân sinh sống bên nước ngoài được tiện lợi nhất trong việc di chuyển để không bị phụ thuộc vào những phương tiện công cộng.  

Chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế ở đâu

Lượt xem: 39

Khởi Nguyên là đơn vị chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế  uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn lan rộng ra khắp các tỉnh thành khác trong cả nước  

Các thủ tục cần có khi chuyển đổi bằng lái xe quốc tế là gì?

Lượt xem: 22

Xin chào Khởi Nguyên. Được biết công ty bạn là đơn vị Làm bằng lái xe quốc tế uy tín tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh nhất. Vậy tôi cần chuyển bị những giấy tờ gì khi chuyển đổi bằng lái xe...

Làm bằng lái xe quốc tế uy tín

Lượt xem: 30

Làm bằng lái xe quốc tế uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được một tấm bằng lái xe quốc tế chỉ trong vòng 7 ngày.