#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Nơi đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

Lượt xem: 120

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân khi ra nước ngoài trong các mực đích khác nhau như công tác, du lịch, học tập, làm việc,... CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN cung cấp đến khách hàng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt...

Thủ tục xin visa vào Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài

Lượt xem: 122

Thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định thành lập công ty tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Lượt xem: 190

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài không phải là điều khó khăn trong thời ký hội nhập quốc tế nữa. Nếu bạn có người thân ở nước ngoài muốn mời họ về Việt Nam du lịch hoặc thăm người thân thì bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh cho họ xin...

Thủ tục bảo lãnh xin visa Việt Nam

Lượt xem: 173

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay thì việc xin visa Việt Nam không phải là khó khăn chỉ cần người nước ngoài có người thân là người Việt Nam thì có thể bảo lãnh để xin visa vào Việt Nam một cách dễ dàng.

Thủ tục xin visa vào Việt Nam cho công dân Nhật Bản

Lượt xem: 132

Thủ tục xin vào visa Việt Nam cho người nước ngoài là người mang quốc tịch Nhật Bản chính thức có hiệu lực từ 01/01/2015.

Những rắc rối khi không có bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 149

Bằng lái xe quốc tế là một văn kiện chứng nhận được cấp bởi hiệp hội ô tô quốc tế cho phép bạn có thể điều khiển phương tiện trên nhiều quốc gia trên thế giới mà không lo gắp rắc rối từ phía bên cảnh sát của các nước ấy.

4 ưu điểm của vượt trội của bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 129

Bạn có biết vì sao mà ngành dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam lại hót đến như vậy không? Hãy cùng với Khởi Nguyên tìm hiểu 4 lý do mà ngành dịch vụ đổi bằng lái xe lại đang là nhu cầu cần thiết của người dân.

Đổi bằng lái xe quốc tế mỹ do hiệp hội ô tô quốc tế cấp

Lượt xem: 145

Để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho những người đã hoặc chuẩn bị đi du lịch, công tác, học tập ở nước ngoài có thể tự minh điều khiển phương tiện giao thông được thì đổi bằng lái xe quốc tế mỹ chính là giải pháp hữu ích nhất.

Tư vấn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Lượt xem: 121

Bạn là người nước ngoài đang có nhu cầu xin visa Việt Nam trong thời hạn 1 năm. Bạn không biết những thủ tục cũng như những lưu ý khi xin visa Việt Nam. Hãy cùng với Khởi Nguyên tìm hiểu rõ những vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về đổi bằng lái xe quốc tế mỹ

Lượt xem: 139

Đổi bằng lái xe quốc tế mỹ do hiệp hội ô tô quốc tế mỹ cấp có thể giúp cho bạn điều khiển phương tiện giao thông trên 192 quốc gia khác nhau tiện lợi hơn khi bạn sinh sống, làm việc bên nước ngoài.