#1 Dịch vụ làm VISA | thủ tục xin GIA HẠN VISA trong và ngoài nước

Tin tức

Quy định về lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Lượt xem: 0

 Có rất nhiều câu hỏi về lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam được quy định như thế nào? Visa Khởi Nguyên chúng tôi xin trả lời về lệ phí visa và gia hạn visa cho du khách nước ngoài như sau:

Đổi bằng lái quốc tế nhanh chóng, giá rẻ toàn quốc

Lượt xem: 0

 Bằng lái xe quốc tế do Việt Nam chuyển đổi theo Công ước Vienna quy định người có GPLX tại Việt Nam được chuyển đổi bằng lái quốc tế lưu hành tại 85 nước thành viên.

Bằng lái xe quốc tế của hiệp hội IAA Mỹ

Lượt xem: 0

Trường hợp đã có bằng lái xe quốc tế (IAA – International Automobile Association) thì được sử dụng bằng lái đó theo đúng hạng xe mà không phải đổi sang bằng lái Việt Nam” – ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ...

Tại sao bạn cần sở hữu bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam

Lượt xem: 0

Bằng lái xe quốc tế là giấy phép được cấp bởi hiệp hội ô tô quốc tế (IAA - Mỹ) cho phép người điều khiển xe mô tô, ô tô được lưu hành trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Lượt xem: 0

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài và cụ thể là người Hàn Quốc được thực hiện tại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Đăng ký tạm trú khi xin visa cho người nước ngoài như thế nào?

Lượt xem: 0

 Trong thời gian vừa qua có nhiều người thắc mắc về việc khi xin visa, gia hạn visa Việt Nam có cần phải làm thủ tục đăng ký tạm trú cho người nước ngoài hay không? Nếu đăng ký tạm trú thì đăng ký tạm trú ở đâu cho người nước ngoài?

Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện là gì?

Lượt xem: 0

 Chương trình gia hạn visa thị thực qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. Hầu hết các đơn xin gia hạn visa thị thực đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.

Một số lưu ý khi đổi bằng lái quốc tế cho người nước ngoài

Lượt xem: 0

 Hiện nay, nhu cầu làm việc, học tập, sinh sống hay du lịch giữa các nước đang rất phát triển. Để đảm bảo việc qua lại giữa các nước dễ dàng hơn, đặc biệt cho công dân Việt Nam thì ngoài PassPort, ai có bằng lái Quốc Tế còn là điểm...

Những quy định khi sử dụng bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 0

Bạn đã đổi bằng lái xe quốc tế nhưng bạn đã biết các quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam chưa? Tham khảo bài viết duới đây của Visa Khởi Nguyên:

Các thủ tục và quy định đổi bằng lái xe quốc tế

Lượt xem: 0

Bằng Lái Xe Quốc Tế là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.